Quà handmade

Cách làm quà handmade độc đáo

Hãy tự tay làm những món quà handmade đáng yêu để tặng bạn bè, người thân. Với hướng dẫn dể hiểu, dễ làm, cachlamqua.com sẽ chia sẻ với bạn cách làm quà handmade độc đáo để tặng người yêu hoặc bạn bè.

Cách làm quà handmade chỉ bằng cái khăn ăn

Cách làm quà handmade chỉ bằng cái khăn ăn Bạn đã bao giờ làm món quà handmade nào, mà chỉ đơn giản bằng một cái khăn ăn bằng giấy chưa? Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách làm một đóa hoa hồng bằng chiêc khăn ăn, một món quà handmade để tặng người ấy.

01.03.201217272 lượt xemĐọc Tiếp

Cách làm bông hoa bằng giấy

Cách làm bông hoa bằng giấy Làm thế nào để bạn có thể làm được món quà handmade vừa đơn giản, vừa độc đáo để tặng bạn bè hoặc người yêu. Thì bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách làm một bông hoa hoặc một tấm thiệp hoa bằng giấy tuyệt đẹp

18.02.201218313 lượt xemĐọc Tiếp

Tự làm kẹp tóc xinh xắn tặng nàng

Tự làm kẹp tóc xinh xắn tặng nàng Bạn không biết tặng bạn gái món quà gì nhân ngày sinh nhật của nàng? Trong bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn tự làm một chiếc kẹp tóc xinh xắn để cài lên mái tóc mây của nàng thì còn gì tuyệt vời hơn. Chắc chắn món quà do tự tay bạn làm sẽ khiến nàng cảm động và thêm yêu bạn nhiều hơn.

13.10.20118983 lượt xemĐọc Tiếp

Cách làm đàn cá rực rỡ từ đĩa nhựa để trang trí nhà

Cách làm đàn cá rực rỡ từ đĩa nhựa để trang trí nhà Bạn muốn trang trí nhà của mình thật đẹp? Bạn muốn trang trí nhà mình thật đẹp nhưng không tốn nhiều tiền? Có rất nhiều cách trang trí nhà cửa với những vậy liệu rất rẽ tiền, nhưng không kém phần lộng lẫy cho ngôi nhà của bạn. Với những chiếc đĩa giấy, không hề tốn kém mà lại rất lạ mắt, ấn tượng sẽ làm cho ngôi nhà bạn rất xinh đẹp và lộng lẫy. Sau đây là cách trang trí ngôi nhà của mình bằng những chiếc đĩa dung một lần.

13.10.20116194 lượt xemĐọc Tiếp

4 bước đơn giản làm túi đựng kính cực kì dễ thương và xinh xắn

4 bước đơn giản làm túi đựng kính cực kì dễ thương và xinh xắn Những chiếc túi đựng kính tự chế vừa mềm mịn vừa xinh xắn sẽ là ngôi nhà tuyệt vời cho chiếc kính yêu quý của bạn đấy, nhất là túi đựng kính này do chính tay bạn làm ra.

12.10.20119145 lượt xemĐọc Tiếp

Cách làm túi xách độc đáo

Cách  làm túi xách độc đáo Trong bài hướng dẫn cách may túi sách thì đây là cách may túi dễ dàng, cơ bản nhất - thích hợp cho những bạn mới bước chân vào thế giới may vá. Bạn có thể dùng túi này để đi siêu thị hay đi chợ hay siêu thị sẽ rất tiện lợi hoặc có thể làm quà tặng mẹ mình, để mẹ có túi xách đi chợ rất giản dị và xinh xắn.

12.10.20118655 lượt xemĐọc Tiếp
share block share block