Làm quà sinh nhật

Cách làm quà sinh nhật tặng bạn bè người yêu

Bạn đang tìm cách làm quà sinh nhật để tặng người yêu hoặc bạn. Những bài viết sau sẽ giúp bạn biết cách làm quà sinh nhật thật dễ thương, ngộ nghĩnh mà không tốn nhiều tiền bạc.

Làm quà tặng sinh nhật hand made, bình hoa từ bóng đèn

Làm quà tặng sinh nhật hand made, bình hoa từ bóng đèn Đèn đứt bóng tưởng bỏ đi vậy mà chỉ phù phép đôi chút đã thành vật trang trí thật độc thật gọn? Có thể làm lọ hoa để bàn lại trồng cây được nữa. Làm lọ hoa từ cái đèn tròn tròn chắc chắn sẽ là một ý tưởng làm quà tặng sinh nhật handmade tuyệt vời.

20.11.201230772 lượt xemĐọc Tiếp

Tự làm quà sinh nhật tặng người yêu từ ngôi sao may mắn

Tự làm quà sinh nhật tặng người yêu từ ngôi sao may mắn Tự làm quà sinh nhật tặng người yêu từ ngôi sao may mắn. 1.000 ngôi sao bạn đã thay cho 1.000 điều ước tốt đẹp. Chính tình yêu mới có thể khiến ai đó từ bỏ thú vui vụn vặt hàng ngày để làm ra món quà hạnh phúc này. Phải không nào?!

18.11.201244878 lượt xemĐọc Tiếp

Cách làm quà sinh nhật với ngôi sao mạnh mẽ

Cách làm quà sinh nhật với ngôi sao mạnh mẽ Người ấy và bạn có mê truyện Ninja loạn thị? Có lúc nào bạn nghĩ cách làm quà sinh nhật nào để mang lại cho người ấy khoảnh khắc tuổi thơ khi xếp ngôi sao của ninja thế này? Cùng người ấy chia sẻ những khoảnh khắc trẻ thơ để hiểu nhau nhiều hơn bạn nhé.

14.11.201221726 lượt xemĐọc Tiếp

Hướng dẫn làm quà sinh nhật handmade với vòng tay cá tính, may mắn

Hướng dẫn làm quà sinh nhật handmade với vòng tay cá tính, may mắn Bạn cần những vật trang sức nho nhỏ điểm xuyết cho người yêu của mình trong ngày đặc biệt. Vậy còn gì bằng một chiếc vòng tay da do bạn tự tay làm, trông vừa cá tính lại mang đến may mắn cho người yêu thương của bạn.

11.11.201216826 lượt xemĐọc Tiếp

Quả trứng yêu thương, một trong những cách làm quà sinh nhật bằng tay.

Quả trứng yêu thương, một trong những cách làm quà sinh nhật bằng tay. Trang trí cho trứng là thói quen đã có từ lâu ở phương Tây. Vào mùa phục sinh, những TRỨNG HOA VĂN như biểu trưng cho sự sống mới. Vậy cách làm quà sinh nhật bằng tay này có mang lại sức sống mới cho tình yêu của bạn không?!

09.11.201238051 lượt xemĐọc Tiếp

Quà tặng sinh nhật cho bạn trai tự làm - áo sơ mi và cravat, siêu nhanh, hấp dẫn.

Quà tặng sinh nhật cho bạn trai tự làm - áo sơ mi và cravat, siêu nhanh, hấp dẫn. Vào dịp Tết, người ta thường tặng nhau tiền lì xì với ý nghĩa vốn có từ xa xưa là xua đuổi tà ma, cầu an lành. Vậy sao bạn lại không xếp 1 chiếc áo sơ mi có thắt cravat tinh tế, đáng yêu. Đó chắc chắn sẽ là một món quà tặng sinh nhật cho bạn trai tự làm đáng yêu đấy.

06.11.201223456 lượt xemĐọc Tiếp

Tự tay làm quà sinh nhật cho bạn trai với hộp quà hình chiếc lá

Tự tay làm quà sinh nhật cho bạn trai với hộp quà hình chiếc lá Tự tay làm quà sinh nhật cho bạn trai trong ngày sinh nhật là một điều rất dặc biệt. Bởi lẽ nó vừa thể hiện được sự đảm đang khéo léo của bạn nữ, vừa cho thấy sự trân trọng của bạn gái đối với chàng trai. Bạn nghĩ mình không khéo tay ư? Bắt tay vào làm hộp quà này cực đơn giản mà rất thú vị.

05.11.201219674 lượt xemĐọc Tiếp

Cách làm quà sinh nhật rất ấn tượng

Cách làm quà sinh nhật rất ấn tượng Sắp tới ngày sinh nhật rồi, mà bạn chưa có ý tưởng nào để tặng nàng món quà. Bạn hãy tham khảo cách làm món quà sinh nhật ấn tượng sau đây, tuy đơn giản nhưng rất độc đáo và ý nghĩa đấy.

16.03.201251482 lượt xemĐọc Tiếp
share block share block